Mua máy làm ống gió tròn uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Máy làm ống gió tròn ngày càng trở lên phổ biến do nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa không khí hiện nay tăng cao. Tuy nhiên, nhà cung cấp máy sản xuất ở Việt Nam chưa nhiều, do đó nếu đầu tư vào loại máy này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Hôm nay, HVE Việt Nam sẽ giới thiệu với bạn dòng máy làm ống gió Spiral tubeformer sbtf-1602.

1. Mua máy làm ống gió tròn để làm gì?

1.1. Tầm quan trọng của ống gió tròn trong đời sống

Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng bức thiết trong khi những công trình lớn không thể áp dụng phương pháp cưỡng bức gió bằng quạt gió, điều hòa như nhà ở, lớp học… Chính vì vậy, hệ thống điều hòa không khí bằng ống gió được ưa chuộng, ứng dụng rộng rãi.

Cận cảnh bộ phận của máy làm ống gió tròn
Cận cảnh bộ phận của máy làm ống gió tròn

Ống gió tròn còn được các chuyên gia đánh giá cao bởi kết cấu tròn, khít, tránh thất thoát khí. Hơn nữa nhẹ, dễ di chuyển, dễ lau chùi, không góc cạnh, khó bám bẩn, khó han gỉ. Kích thước ống dài, hệ thống hạn chế mối nối giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực mà độ bền lại cao hơn. Do vậy, các nhà máy làm ống gió tròn ngày càng mở rộng quy mô để gia tăng nguồn cung cho thị trường.

 

Tôn được cắt trước khi ghép mí, tạo ống gió tròn
Tôn được cắt trước khi ghép mí, tạo ống gió tròn

1.2. Lý do bạn nên đầu tư máy làm ống gió tròn

Ngày càng nhiều các cơ sở kinh doanh ống gió phát triển. Đó cũng là lí do nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư kinh doanh máy làm ống gió tròn để phục vụ nhu cầu khách hàng nhiều hơn.

Tiềm năng của ngành ống gió rất lớn khi mà các nhà xưởng, trường học, chung cư liên tục xây mới và mở rộng. Chính vì vậy, đầu tư vào máy làm ống gió tròn sẽ là hướng phát triển tốt.

Khi bạn kinh doanh ống gió tròn nhưng lại không sở hữu công nghệ, máy móc để sản xuất, bạn phải phụ thuộc vào bên thứ 3 để mua lại và hưởng lãi. Thay vì vậy, đầu tư máy sản xuất ống gió tròn, sẽ chủ động việc kinh doanh và tạo dựng uy tín hơn.

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất ống gió vuông Autoline V hiện đại nhất

2. Tại sao phải mua máy làm ống gió tròn SBTF – 1602

Nếu bạn mới hoặc đang sản xuất ống gió tròn để bán ra thị trường, bạn phải tìm hiểu các loại máy làm ống gió tròn, trong đó có SBTF – 1602.

2.1.  Mô tả tính năng của máy sản xuất ống gió SBTF – 1602

Máy làm ống gió tròn SBTF – 1602 được sản xuất với công nghệ tiên tiến.  Ổ đĩa chính kiểm soát tần số đảm bảo tăng tốc êm và hoạt động gần như không ồn ào.  Máy có thể cắt tôn nhanh chóng, dễ dàng mà không có tiếng ồn lớn như các loại máy cơ khí khác.

Thiết kế và lựa chọn đáp ứng nhu cầu trong HVAC (hệ thống điều hòa không khí) để sản xuất thép nhẹ, thép mạ kẽm, thép không gỉ hoặc nhôm. Làm việc ổn định, vận hành êm ái, phù hợp trong môi trường sản xuất tại các nhà xưởng.

Máy làm ống gió tròn SBTF - 1062
Máy làm ống gió tròn SBTF – 1062

 

Các đơn vị nếp gấp cho phép giảm chi phí vật liệu và làm cho các đường ống lớn hơn đường kính cứng hơn. Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, yêu cầu về ống gió cũng cao, đòi hỏi chất lượng tốt và các thuộc tính khắt khe. Chính vì thế, đầu tư chiếc máy làm ống gió tròn chất lượng cao mới đáp ứng đủ.

2.2. Các thông số kỹ thuật của máy sản xuất ống gió tròn SBTF – 1602

Đường kính¢80 Mm – ¢ 1600mm
Dải độ dàyThép mạ kẽm0.4 -1.3Mm
thép không gỉ0.4-0.8Mm
nhôm0.4-1.3Mm
Dải rộngTiêu chuẩn 137mm0.4-1.0 Mm
Tiêu chuẩn 140mm1.1-1.3 Mm
Khóa đường mayKhóa móc khóa bên ngoài, Bên trong theo yêu cầu
Tốc độ làm việcTối đa.60 M / phút. Tùy thuộc vào vật liệu
Hệ thống cắtMáy cắt rạch
Cân nặng2900kilogam
Kích thướcMáy chính1900*2050*1500Mm
NULL1780*1130*1250Mm
Bảng chạy ra2700*950*1200Mm

3. Mua máy làm ống gió tròn tại HVE Việt Nam có lợi ích gì?

Đầu tư vào dây chuyền sản xuất ống gió không hề rẻ, chính vì thế, bạn chẳng thể mạo hiểm chọn một “tay mơ” để mua sản phẩm của họ. Ở HVE Việt Nam, bạn được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng, thấu hiệu lo lắng, mong muốn của họ. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì, muốn một chiếc máy làm ống gió tròn phải đạt yêu cầu nào và không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu đó.

Hơn nữa, chúng tôi luôn đi trước, tìm hiểu sự phát triển của công nghệ để mang về sản phẩm hiện đại, tư vấn cho khách hàng. Đó là cách chúng tôi giúp doanh nghiệp phát triển hơn thông qua việc chú trọng khâu sản xuất. Khi chất lượng hàng hóa được đảm bảo, bạn mới gây dựng được uy tín trên thị trường.

HVE Việt Nam luôn tiên phong dẫn đầu công nghệ tiên tiến. Chọn HVE để đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn là sự đầu tư thông minh để phát triển, chiếm lĩnh thị trường. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tin Liên Quan