Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI HVE VIỆT NAM

Được thành lập với đội ngũ kỹ sư trên 10 năm làm việc trong ngành, rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, cơ khí, am hiểu tường tận về các sản phẩm máy công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước trên Thế giới như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc ….v…v.

Qua thời gian làm việc và tích lỹ kinh nghiệm, Đội ngũ tin hoa nhất đã tề tựu và cùng nhau thành lập nên công ty HVE Việt Nam.

Với tôn chỉ : Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công, Đội ngũ của HVE Việt Nam luôn luôn đổi mới sáng tạo, đưa ra những phương án tư vấn cho khách hàng với tiêu chí : Tiết Kiệm, Hiệu Quả, Bền Lâu. HVE Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty HVE Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp, nâng cấp giải pháp cho các nhà máy, công xưởng sản xuất cơ khí, đặc biệt trong các ngành Gia công ống gió, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm độc quyền máy làm ống gió nhập khẩu với chất lượng và đẳng cấp vượt trội. Các giải pháp HVE Việt Nam đưa cho khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất lên 150% – 200% công xuất hiện tại, giúp giảm được chi phí sản xuất, chi phí nhân công nhưng chất lượng sản xuất thì luôn đạt ở mức cao nhất, luôn làm khách hàng hài lòng khi sử dụng.