Các quy trình làm việc Autoline trong sản xuất ống gió

Trong sản xuất ống gió hiện nay có áp dụng các quy trình làm việc Autoline như Autoline II, II, V, VI nhằm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Công nghệ sản xuất ống gió ngày càng thay đổi từng ngày, việc sản xuất ra các sản phẩm tốt phục vụ mọi nhu cầu khách hàng chính là một phần thúc ngành sản xuất ống gió ngày càng tốt hơn nữa cả về chất lẫn lượng. Chính vì thế mà Autoline ra đời. Có cá loại máy như:  Autoline II, II, V, VI nhằm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

1. Quy trình làm việc Autoline II

Quy trình làm việc Autoline II được áp dụng trong dây chuyền sản xuất ống gió hình chữ nhật, bao gồm các tính năng: hệ thống kéo tole, nắn thẳng tole, cán gân, cắt góc và cắt đứt thành tấm.

Autoline II được sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến nhất với hệ thống dao cắt thủy lực làm bằng thép SKD được tôi cứng và mài bóng để đạt độ cứng, độ bền và độ chính xác tuyệt đối. Bộ điều khiển trung tâm làm đầu não của dây chuyền là bộ điều khiển PLC Mitsubishi do nhà sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản cung cấp.

Bộ đỡ cuộn tole được thiết kế với thép chịu lực cao, đảm bảo cuộn tole được cố định và hạn chế tối đa những sự cố ngoài ý muốn, mỗi cuộn đỡ có sức nâng 5000kg.

Autoline II làm việc với tốc độ tối đa 15m/phút. Dung sai theo chiều dài là ± 0.5mm, dung sai đường chéo là ± 0.8mm.

Các quy trình làm việc Autoline trong sản xuất ống gió
Các quy trình làm việc Autoline trong sản xuất ống gió

2. Quy trình làm việc Autoline III

Quy trình sản xuất ống gió Autline III bao gồm hệ thống đỡ nguyên liệu (tole),  hệ thống nắn thẳng nguyên liệu, hệ thống cán gân tăng cứng, hệ thống cắt góc thủy lực và hệ thống cắt đứt thủy lực. Quy trình làm việc Autoline III có hệ thống điều khiển điện tử sử dụng một máy tính với vòng lặp khép kín và hệ thống Servo để tăng độ chính xác cũng như độ tin cậy cho dây chuyền sản xuất. Tốc độ làm việc tối đa của dây chuyền là 16m/phút. Sai số dài là +-0.3 mm. Sai số đường chéo là 0.5mm. Dây chuyền có thể tạo ra 1000m ống gió vuông mỗi ngày.

3. Quy trình làm việc Autoline V

 Quy trình làm việc Autoline V được áp dụng.

  • Nạp nguyên liệu vào cuộn đỡ
  • Kéo tôn vào máy autoline II
  • Nắn thẳng, cán gân tăng cứng, cắt góc và cắt đứt bằng Autoline II
  • Chạy mí đôi (mí kép) bằng hệ thống chạy mí kép
  • Chạy bích bằng máy chạy bích đôi
  • Hệ thống tay robot giữ tôn và thực hiện bẻ tôn để tạo thành sản phẩm bằng hệ thống gập thủy lực
  • Khép góc
  • Lặp lại quy trình cho đến khi hết cuộn nguyên liệu và nạp

4. Quy trình làm việc Autoline VI

Quy trình làm việc Autoline VI được ra đời nhờ sự cải tiến nâng tầm từ quy trình sản xuất Autoline V. Đây là dây chuyền sản xuất ống gió tự nhiên hiện đại nhất hiện nay. Tự động hóa hoàn toàn, từ quá trình tháo dỡ nguyên liệu từ cuộn đỡ. Cho đến khi tạo ra sản phẩm ống gió hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Mọi sản phẩm ống gió đều được áp dụng những quy trình làm việc Autoline cho ra những sản phẩm hữu hiệu nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Hve Việt Nam tại website: https://hve.com.vn/.

Tin Liên Quan