Máy làm ống gió Autoline III – bài bản, chuyên nghiệp bạn phải biết

Máy làm ống gió có rất nhiều loại, tùy vào nguyên liệu, hình dạng của ống gió được tạo ra. Với những chiếc ống vuông hoặc chữ nhật, người ta dùng máy Autoline III – dòng máy khỏe, uy tín đang được HVE Việt Nam phân phối.

1. Ống gió vuông và vai trò của Autoline III trong sản xuất ống gió vuông

1.1. Ống gió vuông quan trọng thế nào?

Nếu thường xuyên theo dõi các bài viết của HVE Việt Nam, chắc chắn bạn đã tìm hiểu về ống gió vuông rồi. Xin nhắc lại, đây là dòng ống gió giá mềm. Nó được sử nhiều ở nhà máy, hầm để xe với vai trò là hệ thống thông gió, điều hòa không khí, tránh ô nhiễm môi trường.

Ống gió vuông có lợi thế là tiết diện rộng, cột khí lớn, công suất lớn. Đặc biệt là giá rẻ nên ngày càng được ứng dụng nhiều hơn. Chính vì thế, nhiều người kinh doanh ống gió muốn tự sản xuất ống gió để mở rộng quy mô hơn. Và máy làm ống gió Autoline III chính là trợ thủ đắc lực để có những chiếc ống gió vuông tiêu chuẩn.

Máy làm ống gió Autoline III
Máy làm ống gió Autoline III 

1.2. Máy làm ống gió Autoline III có vai trò gì trong sản xuất ống gió

Dây chuyền sản xuất ống gió Autline III là loại máy làm ống gió tiên tiến từ nguyên liệu tôn. Thông qua hệ thống đỡ nguyên liệu (tole),  hệ thống nắn thẳng nguyên liệu, hệ thống cán gân tăng cứng, hệ thống cắt góc thủy lực và hệ thống cắt đứt thủy lực để cho ra đời ống gió vuông chất lượng, phục vụ các công trình.

Máy sản xuất ống gió Autoline III có hệ thống điều khiển điện tử sử dụng một máy tính với vòng lặp khép kín. Máy có hệ thống Servo để tăng độ chính xác cũng như độ tin cậy. Tốc độ làm việc tối đa của dây chuyền là 16m/phút. Sai số dài là +-0.3. Với những bộ phận hoàn hảo này, Autoline III cho ra kết quả đáng mong đợi. Hãy cùng xem quy trình làm việc cụ thể của chiếc máy này nhé!

Dây chuyền sản xuất ống gió Autoline III
Dây chuyền sản xuất ống gió Autoline III

Xem thêm: Quy trình sản xuất ống gió hiện đại

2. Cấu tạo chi tiết và quy trình làm việc của Autoline III

2.1. Cấu tạo chi tiết máy làm ống gió Autoline III

Máy làm ống gió Autoline III có cấu tạo chi tiết như sau:

  • Bộ giàn đỡ nguyên liệu. Bộ này gồm 2 cuộn với sức đỡ 5000 kg / 1 cuộn
  • Hệ thống thiết bị rolo nắn thẳng và cán gân tăng cứng.
  • Hệ thống gồm 4 dao cắt góc thủy lực.
  • Hệ thống cắt thủy lực và đè gập.
  • Bộ máy tính công nghiệp và phần mềm chuyên dụng.

Với hệ thống các bộ phận cực kỳ hùng hậu trên, hãy xem chúng sẽ đi theo quy trình làm việc thế nào nhé:

Cận cảnh chi tiết bên trong máy làm ống gió Autoline III tại HVE Việt Nam
Cận cảnh chi tiết bên trong máy làm ống gió Autoline III tại HVE Việt Nam

2.2. Quy trình làm việc của máu làm ống gió Autoline III

Với từng bộ phận nêu trên, nguyên liệu sẽ chạy qua từng bộ phận để có thể thành hình chiếc ống gió vuông hoàn chỉnh. Quy trình cuộn tôn đến ống gió diễn ra cực kỳ nhanh chóng.

Đầu tiên, cuộn tôn được đưa vào bộ giàn đỡ nguyên liệu của máy làm ống gió để hoàn thành khâu nạp nguyên liệu. Sau đó, tiến hành xả cuộn chuyển sang cho hệ thống loro lắn thẳng và tăng cứng miếng tôn. Nhờ có máy cắt đột và cắt góc vuông, miếng tôn trải qua công đoạn này được cắt, cắt góc hoàn hảo. Cuối cùng, để  ống gió hoàn chỉnh, vuông vức, máy làm ống gió sẽ đưa nguyên liệu đến hệ thống cắt thủy lực và đè gập để định hình góc, gấp nếp để hoàn thiện ống gió.

Quy trình này vừa khoa học, nhanh chóng cho ra ống gió vuông đẹp, bền.

3. Đến HVE Việt Nam và mua máy làm ống gió Autoline III

Với những mô tả chi tiết trên, chúng tôi tin bạn đã có cái nhìn tổng thể về sản phẩm máy làm ống gió Autoline III. Có bất cứ thắc mắc, hãy liên hệ, tâm sự với chúng tôi để cùng nhau đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp của bạn!

HVE Việt Nam hoạt động dựa trên chất lượng sản phẩm và phát triển nhờ uy tín, chính vì vậy, khi mua sản phẩm máy làm ống gió của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến. an toàn, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy để liên hệ với đội ngũ chuyên gia của HVE và cùng nhau tạo nền móng vững chắc, đưa thương hiệu ống gió của bạn đi xa hơn.

Tin Liên Quan