Ứng dụng của dây chuyền sản xuất ống gió (HVE Việt Nam)

Sản xuất ống gió là hoạt động ngày càng phổ  biến ở Việt Nam. Hệ thống điều hòa không khí từ ống gió dần quan trọng và không thể thiếu ở mỗi công trình xây dựng. Hầu hết các hầm không thể không có ống gió để điều hòa khi tươi với lượng khí bên trong.

1. Ống gió và những loại máy sản xuất ống gió

1.1. Giới thiệu về ống gió

Ống gió là sản phẩm được sử dụng để truyền dẫn không khí từ nơi này sang nơi khác mà không làm ảnh hưởng tới các luồng không khí khác. Giúp không khí lưu thông để mang lại chất lượng môi trường tốt hơn. Sản xuất ống gió còn được sử dụng với mục đích dẫn không khí đã qua xử lý từ nơi này sang nơi khác tiêu thụ.

Thông thường ống gió được sử dụng để dẫn không khí nóng bức, bụi bẩn, ngột ngạt bên trong ra bên ngoài. Đồng thời mang không khí sạch từ bên ngoài vào để bổ sung oxi. Nhờ đó, làm thông thoáng môi trường giúp mọi người bên trong cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.!

Ống gió tròn được tạo ra nhờ máy sản xuất ống gió của HVE Việt Nam

1.2. Những loại máy sản xuất ống gió hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ống gió, người ta sáng tạo ra máy sản xuất ống gió. Hiện tại, có các loại ống gió như: ống gió xoắn mềm, ống gió tròn, ống gió vuông, ống gió chữ nhật. Mỗi loại ống gió trên người ta dùng máy sản xuất ống gió khác nhau để chế tạo ra ống gió.

HVE Việt Nam xin giới thiệu một số tên máy để bạn tìm hiểu sâu hơn. Tất cả chi tiết các loại máy này đã được cập nhật ở các bài viết khác của chúng tôi, hãy đọc để biết thêm thông tin nhé!

Máy sản xuất ống gió vuông: Đối với máy sản xuất ống gió vuông, hiện tại HVE Việt Nam cung cấp 3 dây chuyền sản xuất. Đó là Autoline II, Autoline III, Autoline V. Trong đó, Autoline V là dòng cải tiến, hiện đại nhất tạo ra dây chuyền tự động từ khâu nạp nguyên liệu đến cho ra thành phẩm.

Với máy sản xuất ống gió tròn, HVE cung cấp máy làm ống gió xoắn mềm không bảo ôn, máy định hình ống xoắn, máy sản xuất ống gió tròn chất lượng. Các sản phẩm cho ra chất lượng ống gió đạt tiêu chuẩn hệ HVCA (hệ thống điều hòa không khí)

Máy sản xuất ống gió tròn tại HVE Việt Nam
Máy sản xuất ống gió tròn tại HVE Việt Nam

2. Những lợi ích tuyệt vời từ sản xuất ống gió

2.1 Sản xuất ống gió mang lại hiệu quả kinh tế cao, thị trường tiềm năng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hệ thống điều hòa không khí từ ống gió tăng lên nhanh chóng. Các cơ sở kinh doanh không chỉ nhập ống gió mà còn mở rộng bằng cách mua máy sản xuất ống gió để tự tạo nguồn cung. Đây là thị trường tiềm năng, nhất là ở các vùng kinh tế mới xây nhiều nhà xưởng, chung cư, … Do đó, ngành sản xuất ống gió sẽ có thị phần lớn và rất phát triển nếu biết khai thác đúng.

2.2.  Sản xuất ống gió – phương pháp điều hòa không khí hiệu quả

Sản xuất ống gió giúp tạo ra những sản phẩm ống gió đa dạng cả về kích thước, hình dạng. Hệ thống ống gió có mặt ở nhà hàng có nhiệm vụ hút khói, chất thải ra ngoài và cấp khí tươi để điều hòa không khí. Có thể thấy nó ứng dụng mạnh mẽ ở các quán nướng, lẩu hiện nay. Ống gió giúp quán ăn hoạt động tần suất cao mà không bị khó chịu bởi mùi khói.

Sản xuất ống gió tôn dạng tròn, vuông được trang bị ở các nhà xưởng, hầm để xe. Hệ thống này đóng vai trò là cột dẫn khí, hút khí thải ra và đẩy lượng khí tươi vào.

Dây chuyền sản xuất ống gió của HVE được lắp đặt tại các nhà máy
Dây chuyền sản xuất ống gió của HVE được lắp đặt tại các nhà máy

Sản xuất ống gió ngày càng phát triển, đóng vai trò quan trọng cho việc cải tạo môi trường.

3. Mua dây chuyền sản xuất ống gió chất lượng tại HVE Việt Nam

Để sản xuất ống gió, nhà xưởng cần đầu tư dây  chuyền sản xuất hiện đại, chính vì vậy, việc tìm hiểu một nhà cung cấp uy tín là công đoạn vô cùng quan trọng. HVE Việt Nam là công ty cung cấp máy sản xuất ống gió hàng đầu nước ta. Với tinh thần trách nhiệm và tay nghề kỹ thuật cao, các chuyên gia của HVE sẽ tư vấn để bạn kiểm tra, lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn làm việc dựa trên lợi ích của khách hàng để mang đến sản phẩm tâm tắc nhất. Thắc mắc về máy sản xuất ống gió, liên hệ HVE Việt Nam để được giải đáp nhé!

Tin Liên Quan